Back to Blog

Hướng dẫn sử dụng College Proxy để fake IP Proxy trên giả lập Android

Hướng dẫn sử dụng College Proxy để fake IP Proxy trên giả lập Android
20 Th10, 2023 Blog

Hướng dẫn sử dụng College Proxy để fake IP Proxy trên giả lập Android. Đây là một ứng dụng phần mềm trên điện thoại hỗ trợ bạn đổi từ địa chỉ IP thật của mình sang một địa chỉ IP giả nào đó mà bạn có được. Cùng Proxydancu xem bài viết dưới đây để hiểu cụ thể hơn cách fake IP Proxy trên giả lập Android nhé!

College Proxy là gì?

College Proxy là một ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Google Play. Ứng dụng này giúp điện thoại của bạn có khả năng truy cập các ứng dụng và trang web bị chặn. Bằng cách sử dụng proxy server để kết nối. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bảo vệ tính riêng tư của bạn. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng College Proxy, bạn hãy mở ứng dụng lên. Sau đó truy cập vào các trang web và ứng dụng mạng xã hội bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một địa chỉ IP ảo.

Ứng dụng College Proxy hoạt động bằng cách tạo ra một kết nối proxy không gian tên (domain) cho người dùng. Cho phép họ truy cập vào các trang web bị chặn. Khi người dùng sử dụng ứng dụng này, yêu cầu truy cập vào một trang web sẽ được gửi đến máy chủ proxy. Sau đó máy chủ sẽ gửi lại nội dung trang web tương ứng cho người dùng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Proxy dân cư là gì? Mua proxy dân cư ở đâu uy tín?

Một số tính năng phổ biến của ứng dụng College Proxy

  • Bypassing restrictions: Cho phép người dùng vượt qua các rào cản và hạn chế truy cập. Cho phép truy cập vào các trang web bị chặn.
  • Privacy and anonymity: Khi sử dụng College Proxy, người dùng có thể duyệt web một cách ẩn danh. Giữ cho thông tin cá nhân của mình được bảo mật.
  • Access to educational resources: Người dùng có thể truy cập vào các nguồn thông tin, tài liệu giáo dục và nghiên cứu , mở rộng kiến thức và tìm kiếm thông tin liên quan.
  • Compatibility: Ứng dụng College Proxy có thể tương thích với nhiều nền tảng và thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng College Proxy để fake IP Proxy trên hệ điều hành Android

Để sử dụng College Proxy trên hệ điều hành Android, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Mua proxy để fake IP Proxy trên giả lập Android

Đầu tiên, bạn cần có một proxy để sử dụng. Bạn có thể mua proxy từ bất kỳ nhà cung cấp uy tín nào hoặc mua proxy tại proxydancu.

Bước 2: Truy cập Google Play Store

Tìm kiếm ứng dụng “College Proxy”. Sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google Play Store để dễ dàng tìm thấy ứng dụng này. Sau đó, tải và cài đặt ứng dụng.

Truy cập CH play để tìm ứng dụng fake IP Proxy trên giả lập Android

Truy cập CH play để tìm ứng dụng fake IP Proxy trên giả lập Android

Bước 3: Nhập thông tin để fake IP Proxy trên giả lập Android

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng College Proxy, mở ứng dụng lên. Tại màn hình ứng dụng College Proxy. Bạn sẽ thấy một giao diện người dùng cho phép bạn nhập thông tin cấu hình proxy.

Nhập thông tin cấu hình proxy mà bạn đã nhận từ dịch vụ College Proxy

Nhập thông tin cấu hình proxy mà bạn đã nhận từ dịch vụ College Proxy

Nhập thông tin cấu hình proxy mà bạn đã nhận từ dịch vụ College Proxy, bao gồm địa chỉ proxy và cổng proxy.

Bước 4: Hoàn tất fake IP Proxy trên giả lập Android

Sau khi nhập thông tin cấu hình, nhấn vào nút “Start Service” để thiết lập kết nối với proxy. Nếu thông tin cấu hình hợp lệ, ứng dụng sẽ kết nối với proxy thành công. Bạn có thể kiểm tra việc thiết lập proxy bằng cách mở trình duyệt.

Xác nhận fake IP Proxy trên giả lập Android

Xác nhận fake IP Proxy trên giả lập Android

Khi đã kết nối thành công với proxy, bạn có thể sử dụng ứng dụng College Proxy. Sau đó bạn có thể truy cập các trang web bị chặn. Hãy mở trình duyệt trên thiết bị Android của bạn và nhập URL của trang web mà bạn muốn truy cập. Ứng dụng College Proxy sẽ chuyển tiếp yêu cầu truy cập của bạn thông qua proxy và trả về nội dung trang web tương ứng.

Kiểm tra fake IP Proxy trên giả lập Android xem đã thành công hay chưa

Kiểm tra fake IP Proxy trên giả lập Android xem đã thành công hay chưa

Hãy lưu ý rằng quy trình cài đặt và sử dụng College Proxy có thể khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể bạn sử dụng. Hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt và tài liệu của ứng dụng College Proxy cụ thể mà bạn đã tải xuống để biết thông tin chi tiết hơn về cách sử dụng nó trên hệ điều hành Android.

Mua proxy ở đâu?

Không khác với việc bạn trải nghiệm trên máy tính giả lập Bluestacks thậm chí cho phép bạn mở nhiều màn hình bằng chế độ Multi – Istance manager. Đồng nghĩa là bạn có thể sử dụng nhiều tác vụ cùng 1 lúc mỗi màn hình. Bạn có thể gắn 1 Proxy để chạy tài khoản game hoặc tài khoản bán hàng hoặc duy trì 1 kênh youtube là điều hoàn toàn có thể.

Tham khảo mua Proxy tại Proxydancu với nhiều loại Proxy và nhiều quốc gia để lựa chọn. Proxy với hai giao thức phổ biến nhất là HTTP và Socks5. Tại đây có rất nhiều loai Proxy từ Proxy dân cư xoay, Proxy dân cư IP cố định, Proxy IPv4 riêng (Datacenter). Ngoài ra, khi sử dụng Proxy tại đây người dùng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cung cấp Proxy chính hãng, IP siêu sạch, dùng riêng 100%. Phục vụ khách hàng với nhiều mục đích khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn mua và sử dụng Proxy nuôi tài khoản

Dùng College Proxy để fake IP Proxy trên giả lập Android được đánh giá là cách thức fake IP nhanh, an toàn, hiệu quả. Bạn đang tìm kiếm phương thức Fake IP cho các giả lập hay kể cả điện thoại Android có thể tham khảo và thực hiện. Chúc các bạn thành công.

 

Share on