Back to Blog

Hướng dẫn mua và sử dụng Proxy nuôi tài khoản

Hướng dẫn mua và sử dụng Proxy nuôi tài khoản
07 Th8, 2023 Blog

Hướng dẫn Mua và sử dụng Proxy nuôi tài khoản, Fake IP bằng Proxy trên chrome và firefox để nuôi account làm MMO. Nuôi nhiều nick facebook ngày càng trở nên khó khăn do chính sách quản lý nghiêm ngặt của các nền tảng xã hội. Nếu chỉ có một IP, bạn khó có thể tạo được nhiều tài khoản. Để thao tác dễ dàng hơn, các bạn nên dùng proxy nuôi tài khoản. Hãy cùng theo dõi với Proxydancu cụ thể hơn trong bài viết này nhé!

Proxy là gì?

Proxy là một máy chủ (server) trung gian đứng giữa người dùng và internet. Khi bạn truy cập vào một trang web hoặc dịch vụ trực tuyến nào đó, thông thường trình duyệt của bạn sẽ gửi yêu cầu trực tiếp đến máy chủ chứa nội dung của trang web đó. Tuy nhiên, khi sử dụng proxy, trình duyệt của bạn sẽ gửi yêu cầu đến proxy server trước, sau đó proxy sẽ tiếp tục gửi yêu cầu đó đến máy chủ thực tế chứa nội dung.

Tại sao cần Mua Proxy nuôi tài khoản?

Bạn sẽ không thể nào tạo được nhiều tài khoản nếu chỉ có một địa chỉ IP. Điều đó sẽ làm cho các tài khoản rất dễ bị block. Vì thế bạn cần đến Proxy để có thể nuôi nhiều nick cùng lúc.Thử hình dung nếu bạn đang cần chục cái tài khoản Facebook để bán hàng online. Nhưng chỉ với một địa chỉ IP chắc chắn bạn sẽ không thể lập được nhiều nick. Do đó, Proxy sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn.

Ngoài ra, khi nuôi tài khoản bằng Proxy sẽ giúp bạn có thể chạy song song nhiều tài khoản cùng lúc. Mà mỗi tài khoản sẽ có một IP khác nhau và không bị ảnh hưởng bởi tốc độ load 3G. Điều này giúp bạn tạo độ trust, tăng tương tác mà an toàn hơn cho tài khoản.

Hướng dẫn Mua Proxy nuôi tài khoản

Nếu bạn đang tìm kiếm số lượng lớn Proxy nuôi Facebook, bạn có thể liên hệ ngay Proxydancu. Chúng tôi cho thuê Proxy uy tín, số lượng lớn mà giá lại rẻ. Với nhiều Proxies được xoay vòng liên tục sẽ hỗ trợ bạn tối đa để tạo được nhiều tài khoản Facebook.

Hiện tại các gói Proxy dân cư Việt Nam được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để nuôi tài khoản chỉ với giá từ 5,5k/ngày.

>>> Xem thêm: Proxy dân cư là gì? Mua proxy dân cư ở đâu uy tín?

Các gói Proxy nuôi tài khoản tại Proxydancu

Các gói Proxy nuôi tài khoản tại Proxydancu

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Proxydancu tại Proxydancu

Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang Portal của Proxydancu tại đây và nhập Email để đăng ký.

Truy cập vào trang Portal của Proxydancu.com để tạo Proxy nuôi tài khoản

Truy cập vào trang Portal của Proxydancu.com để tạo Proxy nuôi tài khoản

Sau khi nhấn vào Đăng ký, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Đăng kýĐăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhập các thông tin theo yêu cầu và nhấn Đăng ký.

 Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhập các thông tin theo yêu cầu và nhấn Đăng ký để tạo Proxy nuôi tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhập các thông tin theo yêu cầu và nhấn Đăng ký để tạo Proxy nuôi tài khoản

Nếu có tài khoản rồi, bạn có thể đăng nhập bằng tên đăng nhập và nhập mật khẩu. Chỉ bằng địa chỉ email và số điện thoại như những thông tin đăng ký bên trên.

Sau khi đăng ký và đăng nhập tại Proxydancu thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể mua Proxy nuôi tài khoản giá tốt giá tốt tại Proxydancu. Các bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền vào tài khoản tại site tại kênh Youtube bên mình.

Bước 2: Tạo Proxy để nuôi tài khoản.

Sau khi đăng nhập vào trang quản lý bạn nhấn nút Tạo mới Proxy ở góc trái màn hình để tạo Proxy dân cư Việt Nam. Chọn dân cư Việt Nam, sau đó chọn các gói phù hợp như hình. Nếu tạo Proxy khác làm tương tự cùng với các lựa chọn khu vực khác nhau như trên hình tùy vào mong muốn.

Chọn các gói Proxy Dân cư Việt Nam nuôi acc khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của bạn với mức giá từ 5.500 VNĐ/ngày đến 20.000 VNĐ/ngày. Đối với các gói này,

Bước 3: Chọn Vị trí, cổng và số lượng Proxy nuôi tài khoản

Vị trí: Chọn Tỉnh thành bạn muốn tạo

Thời gian: 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng

Giao thức: gồm 2 giao thức là HTTP và socks 5. Sau đó sẽ hiển thị số tiền bạn phải thanh toán tương ứng với số lượng proxy bạn muốn mua.

"Mua>>> Xem thêm: Hướng dẫn fake IP trên trình duyệt Chrome bằng Proxy Helper

Thêm Proxy vào mục Import Proxy

Nhập thông tin Proxy để thực hiên add proxy nuôi tài khoản

Nhập thông tin Proxy để thực hiên add proxy nuôi tài khoản

Tại mục Proxy list sẽ có danh sách Proxy mà bạn đã thêm. Tích chọn vào IP bạn muốn sử dụng. Như vậy là các bạn đã hoàn thành bước login Proxy qua tiện ích Simple Proxy Switcher.

Tích chọn vào Proxy để sử dụng.

Tại mục Proxy list sẽ có danh sách Proxy mà bạn đã thêm.

Tại mục Proxy list sẽ có danh sách Proxy mà bạn đã thêm.

Để biết chắc chắn Proxy đã login thành công và chạy hay chưa. Ta truy cập vào Google gõ từ khóa “Check IP” sau đó chọn một trang check bất kỳ. Hoặc các bạn check IP tại đây để biết được thông tin IP có trùng khớp với IP mà bạn vừa login không.

Check thông tin IP có trùng khớp với IP mà bạn vừa login không

Check thông tin IP có trùng khớp với IP mà bạn vừa login không

Sau khi đăng nhập Proxy thành công, bạn có thể sử dụng gói Proxy này để nuôi tài khoản. Tùy vào từng gói Proxy dân cư Việt Nam có tạo chứng chỉ đăng nhập hay không, bạn xoay IP để nuôi Acc theo nhu cầu. Hoặc có thể dùng gói Proxy Tĩnh nuôi acc tùy theo nhu cầu. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn khác về việc sử dụng Proxy để nuôi hàng loạt acc. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc mua Proxy hãy liên hệ với Proxydancu để được tư vấn trực tiếp nhé!

Share on