Giới thiệu về ProxyDancu.com

Proxydancu chuyên cung cấp các gói proxy chất lượng cao, tốc độ nhanh, đường truyền ổn định và có thể gia hạn hàng tháng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp internet tại Việt Nam uy tín, nhất là dịch vụ Proxy và VPS. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Tất cả proxy tại đơn vị cung cấp đều là private, tốc độ cao cùng đường truyền tốc độ ổn định, không bị quá tải, không giới hạn băng thông kết hợp cùng với hệ thống máy chủ mạnh mẽ đảm bảo mọi người có thể kết nối proxy theo cách đơn giản nhất hay tích hợp vào những công cụ chuyên dụng (phần mềm tự động, giả lập…).

Ngoài ra, Chúng tôi cũng đang cung cấp nhiều gói VPS khác nhau. Sử dụng công nghệ ảo hóa Vmware với ổ đĩa SSD NVMe. Hiện có rất nhiều gói VPS như VPS Linux, VPS Windows sẵn sàng mang đến những VPS tốt nhất, chất lượng nhất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng mà không cần phải mua ở nhà cung cấp nước ngoài.

Giới thiệu về ProxyDancu.com
Dịch vụ Proxy tại Proxydancu.com

Dịch vụ mua proxy tại Proxydancu.com được nhiều khách hàng đánh giá cao về chi phí các gói cước. Trong đó, chỉ từ 5.5k/ngày. Chúng tôi thường xuyên cung cấp nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi đảm bảo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Dịch vụ Proxy tại Proxydancu.com
Dịch vụ VPS tại Proxydancu.com

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS hàng đầu trên thị trường. Với cam kết cung cấp tốc độ và sự ổn định cao nhất. Mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ với nhiều ưu điểm hỗ trợ tối đa hiệu suất sử dụng:

Ưu điểm:
– Hệ thống hạ tầng mạnh mẽ với nhiều thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm đảm bảo cung cấp và duy trì dịch vụ ổn định với hiệu suất tối đa đến cho người dùng.
– An toàn dữ liệu trước mọi rủi ro có thể xảy ra nhờ phần mềm Backup tự động.
– Giao diện phần mềm đơn giản và được tối ưu hóa dành cho cả những người mới bắt đầu dùng VPS.
– Giảm thiểu tối đa được rủi ro với đội ngũ kỹ thuật xuyên suốt 24/7 qua nhiều kênh.

Chúng tôi cũng hứa hẹn đem lại cho khách hàng các gói dịch vụ VPS tốt nhất, giá rẻ và phù hợp với đa dạng nhu cầu từ phía doanh nghiệp.Trong trường hợp khách hàng không có kinh nghiệm trong việc quản lý thì hãy để chúng tôi quản lý giúp, thực hiện những tác vụ liên quan khi được yêu cầu.

Bạn cần tư vấn riêng vấn đề của mình?
Hãy liên hệ với đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Proxy Dân cư để được tư vấn chuyên sâu.