Back to Blog

Cách fake ip bằng proxy nuôi nick Zalo PC

Cách fake ip bằng proxy nuôi nick Zalo PC
03 Th1, 2024 Blog

Proxy nuôi nick Zalo PC và cách fake đơn giản nhất đơn giản nhất. Sở hữu trang cá nhân Zalo hay nuôi nick Zalo chất lượng và nhân bản số lượng lớn. Nhiều người dùng đã chọn Proxy để làm việc này, đây là cách đơn giản giúp marketing 0đ vô cùng hiệu quả để có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng với chi phí thấp nhất. Hãy cùng Proxydancu tìm hiểu phương pháp này nhé!

Proxy nuôi nick Zalo là gì?

Proxy là cổng trung gian giữa thiết bị điện thoại hoặc máy tính và internet. Khi dùng proxy, địa chỉ IP truy cập vào internet sẽ được thay đổi. Nhờ proxy, truy cập mạng sẽ bảo mật cao hơn.

Proxy nuôi nick zalo là một công cụ để giúp bạn tăng tốc độ và hiệu suất cho các hoạt động của bạn trên ứng dụng zalo. Proxy cung cấp một môi trường an toàn cho các hoạt động của bạn trên Zalo vì Proxy ẩn địa chỉ IP truy cập của người dùng.

Lợi ích khi chọn chọn Proxy nuôi nick Zalo

Proxy là một phương pháp để tăng hiệu quả của các hoạt động trên zalo. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một máy chủ Proxy để thay thế địa chỉ IP của bạn. Khi sử dụng máy chủ Proxy, bạn có thể tạo ra nhiều tài khoản Zalo và sử dụng chúng để thực hiện các hoạt động trên Zalo.

Proxy nuôi tài khoản Zalo cung cấp một lớp bảo vệ cho tài khoản zalo của bạn bằng cách ẩn địa chỉ IP và truy cập vào các trang web cùng các dịch vụ khác mà không cần phải lo lắng về việc bị phát hiện. Ngoài ra Proxy còn có một số lợi ích chính sau đối với việc nuôi tài khoản zalo:

  • Tạo nhiều tài khoản Zalo trên cùng một máy tính bằng cách sử dụng nhiều proxy.
  • Tối ưu hóa tốc độ truy cập trên Zalo.
  • Truy cập vào các trang web bị chặn, giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn trên Zalo mà không cần phải sử dụng IP của mình.
  • Điều quan trọng, để đạt được hiệu quả cao nhất khi nuôi Zalo trên Proxy, bạn cần phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ Proxy uy tín và có độ tin cậy cao.

Cách fake ip bằng proxy nuôi nick Zalo PC

Bước 1: Mua proxy nuôi nick Zalo.

Nếu chưa có bạn có thể tham khảo tại website Proxydancu. Tại đây có nhiều IP cho bạn lựa chọn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên sử dụng proxy nuôi tài khoản Facebook hàng loạt cùng lúc?

Bước 2: Tải và cài đặt để Fake IP Proxy bằng ứng dụng SStap

Truy cập vào trang web chính thức của SStap hoặc các nguồn tải phần mềm uy tín khác và tải xuống phiên bản phần mềm phù hợp với hệ điều hành của bạn. STap là ứng dụng cho phép bạn áp dụng proxy để fake IP toàn bộ máy tính. Điều này có nghĩa là tất cả các ứng dụng và kết nối trên máy tính của bạn sẽ sử dụng địa chỉ IP của proxy server, giúp bạn ẩn danh và che giấu địa chỉ IP thực của mình. Ứng dụng này Sau đó, tiến hành cài đặt phần mềm theo hướng dẫn trên màn hình. Tham khảo phiên bản ứng dụng mới nhất tại đây.

tải ứng dung Sstap về máy để ake ip bằng proxy nuôi nick Zalo

Tải ứng dung Sstap về máy để ake ip bằng proxy nuôi nick Zalo

Sau khi đã tải phần mềm SSTap và mua Proxy các bạn có thể tiến hành các bước fake IP ngay. Giao diện ứng dụng SSTap

Bước 3: Đăng ký và nhận thông tin đăng nhập: 

Theo hướng dẫn trên trang web hoặc trong phần mềm, đăng ký tài khoản và nhận thông tin đăng nhập của bạn, bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Điều này sẽ được sử dụng để đăng nhập vào phần mềm SStap. Điền đầy đủ thông tin Proxy vào như hình dưới đây để fake proxy nuôi nick Zalo.

Điền đầy đủ thông tin Proxy để ake ip bằng proxy nuôi nick Zalo

Điền đầy đủ thông tin Proxy để ake ip bằng proxy nuôi nick Zalo

Thêm Proxy vào ứng dụng. Proxy ở ví dụ này sử dụng cổng HTTP nên ta sẽ chọn “Add a HTTP Proxy…” Điền đầy đủ thông tin Proxy vào mục “Add new Proxy Server”. Nhấn Save để lưu thông tin.

Bước 4: Cấu hình proxy để hoàn thiện bước Fake IP Proxy bằng ứng dụng SStap

Mở phần mềm SStap và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập đã nhận. Trong giao diện của SStap, bạn sẽ thấy các tùy chọn để cấu hình proxy. Nhập các thông tin cần thiết, bao gồm địa chỉ IP và cổng của proxy bạn muốn sử dụng. Nếu bạn không có thông tin proxy, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ proxy trực tuyến để mua hoặc sử dụng các proxy công cộng.

Chọn Connect để hoàn thành việc ake ip bằng proxy nuôi nick Zalo

Chọn Connect để hoàn thành việc ake ip bằng proxy nuôi nick Zalo

Bước 5: Kết nối và sử dụng proxy nuôi nick Zalo

Sau khi cấu hình xong, bạn có thể kết nối và sử dụng proxy thông qua SStap. Khi proxy đã được kích hoạt, các kết nối mạng của ứng dụng zalo bạn đã cấu hình sẽ được định tuyến qua proxy.

Sau khi hoàn thành các thông tin Proxy trên ứng dụng SSTap tiến hành vào trình duyệt để check IP để xem đã Fake IP thành công hay chưa.

Fake IP proxy nuôi nick Zalo thành công

Fake IP proxy nuôi nick Zalo thành công

 

Như vậy bạn đã Fake IP cho toàn máy thành công qua phần mềm SSTap. Ngoài cách fake toàn máy này bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách fake IP toàn máy khác. Bạn hãy check để xem phần mềm nào phù hợp hơn với công việc của bạn. Sau khi fake IP toàn máy, ban có thể vào ứng dụng zalo để nuôi zalo phù hợp.

Chọn Proxy nào để Fake IP proxy nuôi nick Zalo thành công?

Thị trường có nhiều loại Proxy, và việc sử dụng chúng đúng cách là quan trọng. Bạn nên dùng Proxy dân cư IP cố định để nuôi tài khoản zalo, nếu chỉ tạo tài khoản zalo (reg acc) thì nên dùng Proxy xoay. Tùy vào tính chất công việc và tài chính, bạn có thể cân nhắc sử dụng Proxy Datacenter hoặc hàng dân cư.

Proxydancu – địa chỉ thuê proxy nuôi zalo uy tín giá rẻ

Proxydancu – địa chỉ thuê proxy nuôi zalouy tín giá rẻ

Proxydancu – địa chỉ thuê proxy nuôi zalo
uy tín giá rẻ

 

Proxydancu là một nhà cung cấp dịch vụ IP Proxy Private giúp khách hàng sử dụng ẩn danh một cách hiệu quả, bảo mật dữ liệu, an toàn khi truy cập internet. Chúng tôi cho thuê những proxy chất lượng, có tốc độ cao, nhanh và ổn định. Được coi là đơn vị cung cấp proxy uy tín và chất lượng hơn 5 năm nay. Proxydancu không chỉ cung cấp proxy để fake ip nuôi zalo mà còn cả nuôi facebook, conlist, telegram…. số lượng lớn.

Ưu điểm:

  • Tốc độ cao – proxy của chúng tôi nhanh và ổn định;
  • Hoàn toàn ẩn danh – proxy hoàn toàn ẩn danh và chúng tôi không ghi lại các hành động của Quý khách và chúng tôi phát hành proxy bằng hệ thống tự động;
  • Giá thấp – chúng tôi có proxy IPv4 và IPv6 rẻ nhất;
  • Tự động hóa hoàn toàn – Quý khách không cần đợi phát hành proxy đã thuê sau khi thanh toán. Được cấp phát ngay lập tức và tự động hiển thị trong tài khoản cá nhân của bạn;
  • Hỗ trợ nhanh chóng – chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi kỹ thuật hoặc các câu hỏi khác của Quý khách về proxy IPv4 và IPv6. Để liên hệ với chúng tôi, hãy sử dụng email hoặc trò chuyện trực tuyến;

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng College Proxy để fake IP Proxy trên giả lập Android

Hy vọng rằng những bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Để bạn hiểu hơn fake ip bằng proxy nuôi nick Zalo PC. Liên hệ ngay cho Proxydancu để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn sử dụng proxy ngay trong hôm nay nhé!

 

Share on