Back to Blog

5 phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay

5 phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay
11 Th12, 2023 Blog

5 phần mềm Fake IP  miễn phí tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. Để ẩn đi những thông tin về vị trí, tài khoản,…người dùng thường lựa chọn tab ẩn danh để sử dụng internet. Tuy nhiên, điều này có thể không đảm bảo 100% sự an toàn thông tin của bạn. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn cần truy cập, hãy nhờ vào sự hỗ trợ của các phần mềm Fake IP thuộc danh sách mà Proxydancu đã tổng hợp bên dưới! 

Fake IP là gì? 

Fake IP là việc kết nối đến một website bất kỳ thông qua một Server Proxy. Giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó. Fake IP sẽ giúp người dùng ẩn địa chỉ IP mạng internet của mình cũng như đổi IP sang các nước khác để tiện cho việc truy cập vào website bị chặn cũng như nhiều nhu cầu sử dụng khác.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn dùng Proxy trên iphone để thay đổi địa chỉ IP

5 phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần Mềm fake IP miễn phí Hotspot Shield

Phần mềm fake IP hàng đầu hiện nay không thể không nhắc đến là Hotspot Shield. Nhiều người chọn sử dụng Hotspot Shield để duyệt web ẩn danh, vượt qua các rào cản địa lý trên internet và ngăn chặn hoạt động theo dõi trực tuyến. Hotspot Shield không chỉ giúp ẩn danh địa chỉ IP của bạn mà còn cung cấp các tính năng bảo mật đáng chú ý như Kill Switch và Leak Protection (rất hữu ích khi kết nối đến mạng Wifi công cộng) để tăng cường bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư.

Phần Mềm fake IP miễn phí Hotspot Shield

Phần Mềm fake IP miễn phí Hotspot Shield

Dữ liệu của bạn được bảo vệ một cách mạnh mẽ thông qua mã hóa AES 256-bit. Hotspot Shield với giao thức mã hóa độc quyền có tên Catapult Hydra mang lại tốc độ kết nối nhanh chóng. Một ưu điểm nổi bật khác là khi sử dụng Hotspot Shield. Bạn có thể sử dụng địa chỉ IP của hơn 3.200 máy chủ tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm duyệt web ẩn danh thông qua phiên bản miễn phí hoặc nâng cấp lên phiên bản Premium với chi phí 7,99 USD/tháng để thưởng thức việc duyệt web và xem các nền tảng như Netflix, Disney+ với tốc độ cao, cùng nhiều tính năng bảo mật tiên tiến khác.

Nhược điểm:

– Phiên bản miễn phí chứa nhiều quảng cáo

Phần Mềm Fake IP miễn phí Ultrasurf 

Ultrasurf là một ứng dụng ẩn IP miễn phí đáng kinh ngạc. Phù hợp cho những người muốn truy cập các trang web bị chặn, che giấu địa chỉ IP, và bảo vệ thông tin qua quá trình mã hóa. Ban đầu được phát triển để hỗ trợ người sử dụng Internet tại Trung Quốc truy cập các trang web bị kiểm duyệt, Ultrasurf đã mở rộng phạm vi ứng dụng của mình, thu hút hàng triệu người dùng mỗi tháng từ hơn 180 quốc gia. Ultrasurf thực hiện chức năng bằng cách chỉ cho phép lưu lượng HTTPS đi qua máy chủ của họ, đồng thời loại bỏ lưu lượng HTTP không an toàn, chuyển hướng nó thông qua nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn.

Mặc dù không mang lại nhiều tính năng như một số phần mềm fake IP khác, Ultrasurf vẫn được ưa chuộng với sự đơn giản, tốc độ nhanh, thiết kế gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần mất thời gian tìm hiểu cách fake IP phức tạp, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng ngay.

Ưu điểm:

 • Miễn phí 100%, không có đăng ký, ẩn quảng cáo.
 • Truy cập vào những website bị chặn như Facebook.
 • Không cần cài đặt.

Nhược điểm:

– Không tương thích với một số phần mềm diệt virus.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn Fake IP Proxy bằng ứng dụng SStap

Phần Mềm Ẩn IP Freegate

Freegate là một trong những ứng dụng fake IP nhẹ nhất hiện có trên thị trường. Mang đến khả năng vượt qua tường lửa và truy cập các trang web bị chặn một cách nhanh chóng. Điều độc đáo của Freegate nằm ở việc sử dụng thuật toán nén và mạng proxy có tên là DynaWeb. Kết hợp với mã hóa độc đáo để tăng cường quyền riêng tư. Phần mềm fake IP này được cung cấp dưới dạng một tệp zip nhỏ với dung lượng khoảng vài MB. Không đòi hỏi quá trình cài đặt trực tiếp trên máy tính và không yêu cầu thay đổi bất kỳ cài đặt nào trên hệ thống của người dùng.

Phần Mềm fake IP miễn phí Freegate

Phần Mềm fake IP miễn phí Freegate

Với chỉ vài cú click chuột, người dùng có thể trải nghiệm thế giới ẩn danh mà không cần thay đổi DNS. Về tốc độ và độ ổn định của kết nối, phần mềm này được đánh giá cao với tốc độ nhanh và kết nối ổn định.

Ưu điểm:

 • Truy cập nhanh vào các trang web trong nước và quốc tế.
 • Không cần cài đặt.
 • Chương trình không can thiệp vào cài đặt hệ thống.
 • Hoạt động với nhiều trình duyệt web.  Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Cốc Cốc…

Nhược điểm:

– Hiệu suất của nó phụ thuộc vào các máy chủ proxy.

Phần Mềm Thay Đổi Địa Chỉ DNS DNS Jumper

DNS Jumper là một công cụ giúp người dùng thay đổi cấu hình DNS và tên miền. Công cụ này để mở khóa truy cập vào các trang web bị chặn theo quy định của quốc gia. Ứng dụng này cung cấp lựa chọn giữa các DNS miễn phí. Bao gồm các hệ thống tên miền được chấp nhận toàn cầu như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS và DNS Advantage. Mỗi khi khởi động máy tính, DNS Jumper sẽ tự động kết nối, đồng thời hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Phần Mềm Thay Đổi Địa Chỉ DNS DNS Jumper

Phần Mềm Thay Đổi Địa Chỉ DNS DNS Jumper

SafeIP, một phần mềm ẩn IP độc đáo, mang lại trải nghiệm duyệt web mà không tiết lộ địa chỉ IP thực tế của máy tính. Ngoài việc chặn quảng cáo và mã độc hại, SafeIP còn thông báo khi phát hiện các trang web nguy hiểm, ngăn chặn cookies theo dõi từ các hacker chuyên nghiệp, bảo vệ đường dẫn URL và đảm bảo an toàn cho tài khoản trình duyệt cũng như kết nối WiFi.

Phần mềm Real Hide fake ip miễn phí

Phần mềm này cho phép truy cập vào các website bị chặn bằng cách đổi IP sang quốc gia khác. Quá trình chuyển đổi qua lại giữa IP thật và IP giả sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư một cách hiệu quả nhất. Ứng dụng này hỗ trợ cài đặt trên nhiều trình duyệt khác nhau như FireFox, Google Chrome,…

Địa chỉ mua Proxy Uy tín giá rẻ.

Proxydancu tự hào là đơn vị chuyên cung cấp proxy giá rẻ và chất lượng hiện nay. Chúng tôi cung cấp đường truyền chất lượng cao, nhanh, ổn định với các gói proxy có thể gia hạn hàng tháng. Tại đây có nhiều loại Proxy nhiều quốc gia để lựa chọn. Proxy với hai giao thức phổ biến nhất là HTTP và Socks5. Bạn có thể chọn nhiều loai Proxy từ từ Proxy dân cư xoayProxy dân cư IP cố định, Proxy IPv4 riêng (Datacenter).. Chúng tôi cung cấp Proxy chính hãng, IP siêu sạch, dùng riêng 100%. Phục vụ khách hàng với nhiều mục đích khác nhau.

 • Proxy tại đây với những ưu điểm như:
 • Proxy nhanh và ổn định
 • Có nhiều loại proxy khác nhau
 • Là đơn vị uy tín đã tạo dựng được thương hiệu riêng trên thị trường
 • Luôn xử lý mọi thắc mắc và vấn đề của khách hàng một cách nhiệt tình nhất

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn fake IP trên trình duyệt Chrome bằng Proxy Helper

Trên đây là bài viết tổng hợp 5 ứng dụng Fake IP chuyên nghiệp cùng 4 tiện ích mở rộng trên trình duyệt như Chrome, Firefox, Microsoft Edge, nhằm hỗ trợ bạn trong việc giả mạo địa chỉ IP và ẩn IP khi truy cập các trang web quốc tế hoặc những trang bị chặn ở Việt Nam. Hi vọng rằng với thông tin từ bài viết này, bạn sẽ có thể lựa chọn được phần mềm hoặc tiện ích phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công trong quá trình sử dụng!

 

Share on